SUẤT ĂN CÔNG NGHIỆP QUẬN 12

SUẤT ĂN CÔNG NGHIỆP QUẬN 12, SUẤT ĂN CÔNG NGHIỆP HÓC MÔN, SUẤT ĂN CÔNG NGHIỆP CỦ CHI, SUẤT ĂN CÔNG NGHIỆP QUẬN GÒ VẤP, SUẤT ĂN CÔNG NGHIỆP QUẬN TÂN BÌNH, SUẤT ĂN CÔNG NGHIỆP QUẬN BÌNH TÂN, SUẤT ĂN CÔNG NGHIỆP BÌNH CHÁNH, SUẤT ĂN CÔNG NGHIỆP TP HCM

SUẤT ĂN CÔNG NGHIỆP QUẬN 12, SUẤT ĂN CÔNG NGHIỆP HÓC MÔN, SUẤT ĂN CÔNG NGHIỆP CỦ CHI, SUẤT ĂN CÔNG NGHIỆP QUẬN GÒ VẤP, SUẤT ĂN CÔNG NGHIỆP QUẬN TÂN BÌNH, SUẤT ĂN CÔNG NGHIỆP QUẬN BÌNH TÂN, SUẤT ĂN CÔNG NGHIỆP BÌNH CHÁNH, SUẤT ĂN CÔNG NGHIỆP TP HCM

Chuyên cung cấp suất ăn công nghiệp

Hotline tư vấn khách hàng:

0986 252 789(Tư vấn) 0988 548 507(Tư vấn)

SUẤT ĂN CÔNG NGHIỆP BỔ DƯỠNG VÀ TIẾT KIỆM

Hiện nay, mục tiêu của hầu hết các công ty và doanh nghiệp là hướng tới năng suất lao động và sản phẩm làm ra, do đó sức khỏe của người lao động được quan tâm và chú trọng hơn. Rất nhiều công ty với quy mô lớn nhỏ khác nhau đã sử dụng dịch vụ suất ăn công nghiệp để mang lại lợi ích thiết thực cho người lao động. Với nhiều món ăn đầy đủ chất dinh dưỡng, thực đơn thay đổi hàng ngày, khẩu phần ăn của người lao động thêm phần đa dạng và không bị nhàm chán.

suất ăn công nghiệp

Dịch vụ suất ăn công nghiệp được nhiều doanh nghiệp, tổ chức sử dụng.

Dịch vụ suất ăn công nghiệp THU HÀ mang lại cho bạn lợi ích gì?

- Suất ăn công nghiệp THU HÀ cung cấp những suất ăn công nghiệp đầy đủ chất dinh dưỡng, thực đơn phong phú (thay đổi hàng ngày), sử dụng nguồn thực phẩm sạch 100%, an toàn tuyệt đối cho người sử dụng.

- Nhân viên chế biến những suất ăn công nghiệp của Suất ăn công nghiệp THU HÀ được tuyển dụng một cách chặt chẽ về kỹ năng nấu ăn, tư cách đạo đức, lý lịch rõ ràng, đặc biệt không mắc bệnh truyền nhiễm.

- Nhân viên luôn làm việc hết mình vì lợi ích của khách hàng.

suất ăn công nghiệp

HASECA thay đổi thực đơn mỗi ngày.

Cam kết của Suất ăn công nghiệp THU HÀ.

Suất ăn công nghiệp THU HÀ cân đối chất dinh dưỡng, giúp người lao động đảm bảo sức khỏe, hạn chế những thói quen không tốt trong ăn uống hàng ngày, đồng thời phòng chống được bệnh tật gây ra từ việc sử dụng chế độ dinh dưỡng không hợp lý.

- Việc sử dụng suất ăn công nghiệp giúp người lao động tiết kiệm được chi phí,  cũng như có được một khoảng thời gian nghỉ ngơi để lấy lại sức khỏe sau một buổi lao động mệt mỏi.

- Sử dụng suất ăn công nghiệp doanh nghiệp sẽ không phải quản lý các vấn đề liên quan đến căng tin như: nhân sự, thu chi, vệ sinh an toàn thực phẩm,…Thay vào đó là Suất ăn công nghiệp THU HÀ sẽ giúp bạn quản lý tất cả vấn đề phát sinh. 

Bếp nấu của Suất ăn công nghiệp THU HÀ đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm.

Cung với sự quản lý ngày càng chặc chẽ của các cơ quan chức năng, cộng với hiểu biết của các doanh nghiệp và ý thức của Suất ăn công nghiệp THU HÀ, bạn có thể hoàn toàn yên tâm và tin rằng Suất ăn công nghiệp THU HÀ là một trong những dịch vụ ăn uống chất lượng tốt nhất. 100% khách hàng sử dụng dịch vụ Suất ăn công nghiệp THU HÀ đều có phản hồi tốt. Chúng tôi cam kết mang đến cho bạn những suất ăn thơm ngon, bổ dưỡng và tiết kiệm nhất. “Tất cả vì sức khỏe của cộng đồng” là phương châm hoạt động của Suất ăn công nghiệp THU HÀ

Chia sẻ: