SUẤT ĂN CÔNG NGHIỆP QUẬN 12

SUẤT ĂN CÔNG NGHIỆP QUẬN 12, SUẤT ĂN CÔNG NGHIỆP HÓC MÔN, SUẤT ĂN CÔNG NGHIỆP CỦ CHI, SUẤT ĂN CÔNG NGHIỆP QUẬN GÒ VẤP, SUẤT ĂN CÔNG NGHIỆP QUẬN TÂN BÌNH, SUẤT ĂN CÔNG NGHIỆP QUẬN BÌNH TÂN, SUẤT ĂN CÔNG NGHIỆP BÌNH CHÁNH, SUẤT ĂN CÔNG NGHIỆP TP HCM

SUẤT ĂN CÔNG NGHIỆP QUẬN 12, SUẤT ĂN CÔNG NGHIỆP HÓC MÔN, SUẤT ĂN CÔNG NGHIỆP CỦ CHI, SUẤT ĂN CÔNG NGHIỆP QUẬN GÒ VẤP, SUẤT ĂN CÔNG NGHIỆP QUẬN TÂN BÌNH, SUẤT ĂN CÔNG NGHIỆP QUẬN BÌNH TÂN, SUẤT ĂN CÔNG NGHIỆP BÌNH CHÁNH, SUẤT ĂN CÔNG NGHIỆP TP HCM

Chuyên cung cấp suất ăn công nghiệp

Hotline tư vấn khách hàng:

0986 252 789(Tư vấn) 0988 548 507(Tư vấn)

SỬ DỤNG THỰC PHẨM KHÔNG BỊ Ô NHIỄM CHẤT DINH DƯỠNG

Hiện nay, trên thị trường xuất hiện rất nhiều thực phẩm bẩn, thực phẩm kém chất lượng và không rõ nguồn gốc xuất xứ, điều này khiến người tiêu dùng vô cùng hoang mang và lo lắng. Nhận biết được điều đó, nhiều cửa hàng, đại lý cung cấp thực phẩm sạch đã ra đời. Họ thường quảng cáo rằng thực phẩm không bị ô nhiễm chất dinh dưỡng. Thực hư của chuyện này ra sao? Chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu thế nào là thực phẩm không bị ô nhiễm chất dinh dưỡng, và lợi ích của nó ra sao?

ô nhiễm chất dinh dưỡng

Thực phẩm không bị ô nhiễm chất dinh dưỡng có lợi cho sức khỏe của bạn.

Thực phẩm không bị ô nhiễm chất dinh dưỡng là gì?

Thực phẩm không bị ô nhiễm chất dinh dưỡng là loại thực phẩm có quy trình sản xuất nghiêm ngặt, với mục đích sản phẩm cuối cùng làm ra đạt tiêu chuẩn chất lượng theo quy định cụ thể của các cơ quan chức năng, và được cấp giấy chứng nhận là thực phẩm không bị ô nhiễm chất dinh dưỡng. Loại thực phẩm này không chứa chất gây ô nhiễm, hoặc chất này được khống chế ở giới hạn cho phép để không gây hại cho sức khỏe con người.

ô nhiễm chất dinh dưỡng

Suất ăn công nghiệp THU HÀ sử dụng 100% thực phẩm không bị ô nhiễm chất dinh dưỡng.

Lợi ích của việc sử dụng thực phẩm không bị ô nhiễm chất dinh dưỡng.

- Sử dụng thực phẩm không bị ô nhiễm chất dinh dưỡng giúp bạn phòng chống các bệnh tim mạch, ung thư, đường huyết cao,…

- Loại thực phẩm này không chứa chất gây biến đổi gen. Pha trộn gien động vật với thực vật và ngược lại là đi trái với quy luật tự nhiên, có thể gây kết quả không tốt. Sử dụng gien công nghệ sinh học nhằm đạt năng suất cao hơn, mang đến những đột biến gien không cần thiết trong các loại thực phẩm, gây hại nghiêm trọng đến sức khỏe của người tiêu dùng.

- Thực phẩm không bị ô nhiễm chất dinh dưỡng có hương vị tuyệt vời. Đây là loại thực phẩm được trồng và nuôi cấy một cách tự nhiên. Do vậy, chúng có mùi vị thơm ngon tự nhiên.

- Loại thực phẩm này chứa nhiều chất dinh dưỡng hơn, không có hoá chất độc hại, an toàn tuyệt đối cho người sử dụng.

- Thực phẩm không bị ô nhiễm chất dinh dưỡng tốt cho môi trường. Vì việc nuôi trồng những thực phẩm này không sử dụng thuốc trừ sâu, hoá chất vv…, đất và nước không bị ô nhiễm. Ngoài ra, kiểu sản xuất này làm giảm ô nhiễm môi trường, tăng khả năng sinh sản và tiêu tốn ít năng lượng.

ô nhiễm chất dinh dưỡng

Suất ăn công nghiệp THU HÀ đảm bảo sức khỏe cho người sử dụng.

Suất ăn công nghiệp THU HÀ là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ suất ăn công nghiệp. Chúng tôi cam kết sử dụng 100% thực phẩm không bị ô nhiễm chất dinh dưỡng. Sử dụng dịch vụ suất ăn công nghiệp THU HÀ giúp bảo đảm sức khỏe cho người lao động, gia tăng năng suất và hiệu quả công việc. 100% người sử dụng suất ăn công nghiệp của chúng tôi đều có phản hồi tốt.

Chia sẻ: