SUẤT ĂN CÔNG NGHIỆP QUẬN 12

SUẤT ĂN CÔNG NGHIỆP QUẬN 12, SUẤT ĂN CÔNG NGHIỆP HÓC MÔN, SUẤT ĂN CÔNG NGHIỆP CỦ CHI, SUẤT ĂN CÔNG NGHIỆP QUẬN GÒ VẤP, SUẤT ĂN CÔNG NGHIỆP QUẬN TÂN BÌNH, SUẤT ĂN CÔNG NGHIỆP QUẬN BÌNH TÂN, SUẤT ĂN CÔNG NGHIỆP BÌNH CHÁNH, SUẤT ĂN CÔNG NGHIỆP TP HCM

SUẤT ĂN CÔNG NGHIỆP QUẬN 12, SUẤT ĂN CÔNG NGHIỆP HÓC MÔN, SUẤT ĂN CÔNG NGHIỆP CỦ CHI, SUẤT ĂN CÔNG NGHIỆP QUẬN GÒ VẤP, SUẤT ĂN CÔNG NGHIỆP QUẬN TÂN BÌNH, SUẤT ĂN CÔNG NGHIỆP QUẬN BÌNH TÂN, SUẤT ĂN CÔNG NGHIỆP BÌNH CHÁNH, SUẤT ĂN CÔNG NGHIỆP TP HCM

Chuyên cung cấp suất ăn công nghiệp

Hotline tư vấn khách hàng:

0986 252 789(Tư vấn) 0988 548 507(Tư vấn)

SỬ DỤNG RAU SẠCH TRONG SUẤT ĂN CÔNG NGHIỆP

Hiện nay, rất nhiều doanh nghiệp sử dụng dịch vụ suất ăn công nghiệp để đảm bảo sức khỏe cho người lao động. Thực đơn vô cùng phong phú giúp người ăn được ngon miệng. Những loại rau thường được sử dụng trong suất ăn công nghiệp như rau muống, rau cải, giá đỗ, các loại đậu, mướp đắng… Tuy nhiên, không phải loại rau nào cũng đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, thậm chí một số loại rau còn tồn dư thuốc trừ sâu, thuốc bảo vệ thực vật. SUẤT ĂN CÔNG NGHIỆP THU HÀ chỉ sử dụng rau sạch trong suất ăn công nghiệp, an toàn tuyệt đối cho sức khỏe của người tiêu dùng.

Thế nào là rau sạch trong suất ăn công nghiệp?

Rau sạch được hiểu là loại rau không bón phân hoá học; không phun thuốc bảo vệ thực vật; không sử dụng thuốc trừ sâu; không phun thuốc kích thích sinh trưởng; phân bón hoàn toàn là phân hữu cơ (bón gốc và bón qua lá); không dùng hóa chất bảo quản.

rau sạch trong suất ăn công nghiệp

Rau sạch được trồng và chăm sóc công phu.

Sự khác nhau giữa rau sạch và rau thường.

Theo quan sát bằng mắt thường, vẻ bề ngoài của rau sạch không đẹp mắt như các loại rau được phun thuốc kích thích. Lá và thân hơi cứng, ít có vẻ mượt mà, xanh ngắt. Lớp vỏ ngoài có vẻ khô cứng hơn, ít độ bóng.

Củ quả sạch thường không được ngâm thuốc để bảo quản trong thời gian dài nên phần cuống vẫn còn tươi, trong khi những loại của quả khác có thể quả vẫn đẹp nhưng phần cuống không còn hoặc đã héo. Các loại rau củ sạch thường có những cái lỗ do sâu gây ra.

Rau sạch trong suất ăn công nghiệp là rau phải hội tụ 3 yếu tố sạch, bao gồm: đất sạch, phân bón sạch và nước sạch. Rau sạch không sử dụng bất kỳ một loại thuốc trừ sâu nào, được chăm sóc hoàn toàn tự nhiên.

rau sạch trong suất ăn công nghiệp

Rau sạch trong suất ăn công nghiệp của SUẤT ĂN CÔNG NGHIỆP THU HÀ được kiểm định chặt chẽ

Lợi ích của rau sạch trong suất ăn công nghiệp.

Trong thực đơn hàng ngày, rau tươi đóng vai trò rất quan trọng trong việc bổ sung các chất dinh dưỡng. Rau tươi có lượng protid và lipid thấp hơn trong thịt, trứng, cá,… đổi lại chúng cung cấp cho cơ thể nhiều dưỡng chất có lợi, đặc biệt là các muối khoáng có tính kiềm, các vitamin, các chất pectin và axit hữu cơ. Bên cạnh đó, đường tan trong nước và chất xenluloza có nhiều trong các loại rau.

Rau tươi ngoài nhiệm vụ cung cấp chất dinh dưỡng cho cơ thể, chúng còn có khả năng gây thèm ăn và ảnh hưởng hoạt động của tuyến tiêu hoá. Tác dụng này đặc biệt rõ rệt ở các loại rau có tính tinh dầu như rau mùi, rau thơm, hành, tỏi... Ăn rau tươi kết hợp hợp với các thực phẩm giàu chất protid, lipid, glucid trong thực đơn mỗi ngày, giúp dạ dày của bạn tiết dịch nhiều hơn, nhờ đó thức ăn được tiêu hóa dễ dàng.

rau sạch trong suất ăn công nghiệp

SUẤT ĂN CÔNG NGHIỆP THU HÀ sử dụng 100% rau sạch trong suất ăn công nghiệp.

Sử dụng rau sạch trong suất ăn công nghiệp là giải pháp hàng đầu trong việc chăm sóc sức khỏe cho người lao động. SUẤT ĂN CÔNG NGHIỆP THU HÀ là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ suất ăn công nhiệp đảm bảo chất lượng với giá thành hợp lý. Chúng tôi cam kết sử dụng 100% rau sạch trong suất ăn công nghiệp. Nhiều doanh nghiệp, tổ chức đã tin tưởng và lựa chọn SUẤT ĂN CÔNG NGHIỆP THU HÀ là đối tác lâu dài. Đảm bảo sức khỏe cho cộng đồng là phương châm hoạt động của chúng tôi.

Chia sẻ: