SUẤT ĂN CÔNG NGHIỆP QUẬN 12

SUẤT ĂN CÔNG NGHIỆP QUẬN 12, SUẤT ĂN CÔNG NGHIỆP HÓC MÔN, SUẤT ĂN CÔNG NGHIỆP CỦ CHI, SUẤT ĂN CÔNG NGHIỆP QUẬN GÒ VẤP, SUẤT ĂN CÔNG NGHIỆP QUẬN TÂN BÌNH, SUẤT ĂN CÔNG NGHIỆP QUẬN BÌNH TÂN, SUẤT ĂN CÔNG NGHIỆP BÌNH CHÁNH, SUẤT ĂN CÔNG NGHIỆP TP HCM

SUẤT ĂN CÔNG NGHIỆP QUẬN 12, SUẤT ĂN CÔNG NGHIỆP HÓC MÔN, SUẤT ĂN CÔNG NGHIỆP CỦ CHI, SUẤT ĂN CÔNG NGHIỆP QUẬN GÒ VẤP, SUẤT ĂN CÔNG NGHIỆP QUẬN TÂN BÌNH, SUẤT ĂN CÔNG NGHIỆP QUẬN BÌNH TÂN, SUẤT ĂN CÔNG NGHIỆP BÌNH CHÁNH, SUẤT ĂN CÔNG NGHIỆP TP HCM

Chuyên cung cấp suất ăn công nghiệp

Hotline tư vấn khách hàng:

0986 252 789(Tư vấn) 0988 548 507(Tư vấn)

NHỮNG YẾU TỐ ẢNH HƯỞNG ĐẾN CHẤT LƯỢNG SUẤT ĂN CÔNG NGHIỆP

Trên thị trường Việt Nam, các cơ sở, doanh nghiệp cung cấp suất ăn công nghiệp ngày càng nhiều. Tuy nhiên, do chưa được kiểm soát chặt chẽ nên nhiều đơn vị đã có biểu hiện cạnh tranh không lành mạnh, nhất là về giá. Song song đó, nhiều vấn đề về chất lượng suất ăn công nghiệp và vệ sinh an toàn thực phẩm gây không ít lo lắng cho người tiêu dùng.

chất lượng suất ăn công nghiệp

Thực phẩm đầu vào của Suất ăn công nghiệp THU HÀ được kiểm định chặt chẽ.

Thế nào là một suất ăn công nghiệp?

Suất ăn công nghiệp được coi là bữa cơm giữa ca làm việc của người lao động tại các nhà nhà máy, xí nghiệp. Suất ăn công nghiệp thường được sản xuất với số lượng lớn, hoàn thành trong thời gian ngắn để phục vụ nhiều người cùng một lúc, do đó nó có giá thành rẻ, phù hợp với đại đa số nhu cầu của người lao động.

chất lượng suất ăn công nghiệp

Suất ăn công nghiệp THU HÀ đảm bảo chất lượng.

Những yếu tố ảnh hưởng đến chất lượng suất ăn công nghiệp.

Suất ăn công nghiệp được xem là chất lượng hay không phải dựa vào rất nhiều yếu tố tác động:

- Giá thành của mỗi suất ăn: Với giá thành quá thấp, chất lượng suất ăn công nghiệp sẽ không đảm bảo được chất dinh dưỡng cho người lao động.

- Nguồn gốc nguyên liệu, thực phẩm: Có nhiều nơi xuất hiện tình trạng buông lỏng quy trình kiểm tra nguyên liệu đầu vào, dẫn đến nguy cơ mất an toàn thực phẩm, ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe của người lao động.

- Quy trình chế biến chưa chặt chẽ: Nhiều cơ sở kinh doanh dịch vụ suất ăn công nghiệp còn chưa thực sự đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm trong quá trình chế biến, dẫn đến chất lượng suất ăn công nghiệp không đạt tiêu chuẩn.  

- Trách nhiệm của các bên có liên quan: Trước khi sử dụng dịch vụ suất ăn công nghiệp, doanh nghiệp cần có trách nhiệm tìm hiểu kỹ về cơ sở chế biến của bên dịch vụ, định lượng suất ăn với giá tiền phù hợp cũng như yêu cầu về số lượng, chất lượng suất ăn phải đảm bảo. Khi được doanh nghiệp tin tưởng lựa chọn là đơn vị cung cấp suất ăn công nghiệp, các cơ sở kinh doanh cũng cần có cam kết về nguồn nguyên liệu, chế biến đảm bảo chất lượng. Tuy nhiên, rất nhiều cơ sở kinh doanh suất ăn công nghiệp vì lợi nhuận nên đã cung cấp những suất ăn quá rẻ dẫn đến nhập nguồn thực phẩm không đảm bảo, gây ra tình trạng ngộ độc thực phẩm và các bệnh có liên quan làm ảnh hưởng đến sức khỏe người lao động.

Các cơ sở chế biến suất ăn công nghiệp phải có giấy phép hoạt động kinh doanh, được tập huấn về chế biến và vệ sinh an toàn thực phẩm, phải có đầy đủ giấy tờ, chứng từ liên quan đảm bảo uy tín, chất lượng nguồn thực phẩm đầu vào. Có như vậy, chất lượng suất ăn công nghiệp mơi được kiểm soát chặt chẽ hơn bao giờ hết.

chất lượng suất ăn công nghiệp

Nhiều doanh nghiệp sử dụng Suất ăn công nghiệp THU HÀ.

Suất ăn công nghiệp THU HÀ là đơn vị chuyên cung cấp suất ăn công nghiệp đảm bảo chất lượng với giá thành hợp lý. Tất cả sản phẩm của chúng tôi đều được kiểm duyệt an toàn vệ sinh thực phẩm. Sử dụng suất ăn công nghiệp của Suất ăn công nghiệp THU HÀ giúp các doanh nghiệp bảo vệ sức khỏe của người lao động, tiết kiệm chi phí, gia tăng hiệu quả công việc.

Chia sẻ: